Giới Thiệu

LỜI GIỚI THIỆU TNPT GROUP

 TNPT GROUP xin chân trọng gửi đến Quý Công ty lời chúc tốt đẹp và Thành công

TNPT GROUP (gọi tắt là”Hệ thống công ty” ) được thành lập năm 2005, dựa trên tiền thân họa động của các nghành kinh doanh theo quy định của luật doanh nghiệp gồm Công ty TNHH Thanh Niên XP, Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Phương Trời và Công Ty TNHH MTV Cường Thịnh

       Công Ty Thanh Niên X.P là một Công ty cung ứng lao động hàng đầu có uy tín và năng lực với nguồn lao động gần hai ngàn công nhân có tinh thần trách nhiệm, có kỹ năng thích hợp , thái độ làm việc nghiêm túc lịch sự  cung cấp làm việc tạii các Công ty xí nghiệp có vốn đầu tư trong nước và  trên toàn bộ  khu công nghiệp và ngoài khu công nghiệp trong khu vực Tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Ñöôïc thực hiện với các công việc cụ thể như : Công nhân đóng gói bao bì, dán tem nhãn, công nhân đónng máy sản xuất, công nhân làm việc theo dây chuyền sản xuất (may mặc, điện tử, dày da …), công nhân lắp ráp điện tử, công nhân cuoán daây ñoàng, công nhân vệ sinh công nghiệp, bốc dác hàng hóa vào các công việc khác trong qui trình sản xuất.

      Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phương Trời có một hệ thống quản lý chất lượng và một lực lượng bảo vệ của Công ty được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đáp ứng được các yêu cầu đòi hỏi khắt khe của khách hàng và của thị trường trong thời mở cửa thu hút vốn đầu tư như hiện nay. Công ty dịch vụ bảo vệ Phương Trời 24 cam kết đảm bảo sự an ninh về tất cả mọi lĩnh vực do Quý khách hàng yêu cầu, đáp ứng được hiệu quả và an toàn nhất.
Dịch vụ bảo vệ Phương Trời 24 đã và đang là một trong các Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu, có uy tín tại Việt Nam và hoàn hảo nhất tới mọi khách hàng của Công ty, Xí nghiệp, công trường …
       Toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phương Trời 24 cam kết làm việc trên nguyên tắc đảm bảo : “Uy Tín – Chất Lượng – An Toàn – Hiệu Quả”

         Công ty TNHH MTV Cường Thịnh là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê, quản lý và tiếp thị kho xưởng, nhà xưởng, bất động sản.

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ bất động sản và nhà xưởng tại Việt Nam. Chúng tôi có một đổi ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết. Chúng tôi hiểu rằng sự hài long của quý khách chính là niềm tin của chúng tôi.

....................................................................................

TNPT GROUP

Giải phát hoàn thiện – nơi gửi trọn niềm tin

 

 

Bài viết khác:

Sự Kiện

Liên Kết website

Scroll